Đánh giá


Có tổng 1 đánh giá!


Sơ lược

Cùng bước vào cuộc phiêu lưu siêu bựa của 3 anh em nhà Gin nào! Chắc chắn bạn sẽ cười bể bụng vì những trò đùa tinh quái và những cuộc phiêu lưu đầy thú vị của họ đấy!

Để coi nào... Một anh chàng võ sĩ bị mắc bệnh tiểu đường nặng nhưng lại cuồng đồ ngọt. Tính tình thì bỉ bựa chẳng ai bì nổi. Mê cờ bạc lại kèm thêm tật hám gái trá hình. Thế mà lại được hàng ối cô yêu mến. Anh ta là ai? Là Sakata Gintoki chứ ai!

Để coi nào... Một cái giá để kính. Một ông cụ non. Một bà mẹ hay cằn nhằn. Tất cả nhân vật đều được cấu tạo từ người này. - "Bỏ cái kính ra, thay đổi kiểu tóc" ... Chúng ta gộp lại thì sẽ có ai? Là Shimura Shinpachi đấy! Nhân vật tạm được coi là bình thường nhất truyện!

Để coi nào... Một cô bé ngoài hành tinh, sở hữu sức mạnh phi thường, ăn cực khỏe, bé mà cực ngầu. Cái tính bỉ bựa của em đã được Gin-chan di truyền lại. Nhưng bù lại cô bé này lại cực kỳ tốt bụng. Đó chính là Kagura! Kagura đang nuôi một chú cún khá khổng lồ có tên là Sadaharu "26". Cái tên Sadaharu được đặt theo từng con vật nuôi của Kagura, tức là Sadaharu "26" là vật nuôi thứ 26 của cô bé.

Họ là ba cá thể khác nhau, nhưng sống chung tại một nơi, đó là Yorozuya - Tiệm Vạn Năng! Là nơi khởi nguồn của mọi chuyện! Hãy đón xem những chuyện vui đùa của họ nhé!

Các chương
Bình Luận

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận!

Tất cả các nội dung trên HTTP://XOTRUYEN.NET đều là sưu tầm trên internet. Vì thế có mội vấn đề gì liên quan đên bán quyền hãy liên hệ trực tiếp với tôi theo địa chỉ email [email protected] nếu yêu cầu của bạn là hợp lý chúng tôi sẽ gỡ nội dung đó ngay lập tức.
Xin chân trọng cảm ơn !!