Đánh giá


Có tổng 1 đánh giá!


Sơ lược

Truyện của chúng ta kể về 1 anh chàng xui xẻo tên là Kinashi Fuuta. Phải nói thế nào nhỉ? Lần đầu của anh ấy là bị dính chưởng khi bị gài bẫy bởi 1 thằng yakuza. Thế nhưng số phận anh ấy bắt đầu thay đổi khi anh ấy đến cuộc hẹn cho những cặp độc thân. Anh ấy gặp 1 cô gái che mặt toàn bộ. 2 người đã hẹn gặp nhau và đương nhiên là cô ấy vẫn che mặt lại. Mặc dù không thấy mặt cô ấy nhưng nhân vật chính của chúng ta đã yêu cô ấy và cô ấy cũng vậy. Đêm đầu tiên của 2 người, cô gái ấy đã cho anh ấy thấy được gương mặt của cô ấy. Anh vô cùng ngạc nhiên khi đó là 1 Idol mà anh cũng chính là fan cuồng nhiệt của cô (thằng này hên VL). Và mọi chuyện bắt đầu từ đó...... Nào mọi người hãy cùng vào thưởng thức. (P/S: truyện này tuy rằng 18+ nhưng cốt truyện nó rất hay. Ai mà kiếm mấy cái H vào đây nói này nói nọ thì làm ơn ra chỗ khác dùm vì đây không phải là H)


Lưu ý: truyện này thuộc thể loại adult và không phải hentai, ai xem hiểu thì hiểu không hiểu biến dùm. 18+ mới được xem đấy nhé. (Ghi cho vui thui chứ có ghi thì cho dù có dưới 10t nó cũng vào xem)

Các chương
Bình Luận

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận!

Tất cả các nội dung trên HTTP://XOTRUYEN.NET đều là sưu tầm trên internet. Vì thế có mội vấn đề gì liên quan đên bán quyền hãy liên hệ trực tiếp với tôi theo địa chỉ email [email protected] nếu yêu cầu của bạn là hợp lý chúng tôi sẽ gỡ nội dung đó ngay lập tức.
Xin chân trọng cảm ơn !!